Con yêu, mẹ có lỗi khi chẳng thể giữ con ở bên mình

Mẹ yêu con và hạnh phúc lúc con đến thì giờ lại đau đớn tột cùng ngày con xa. Mẹ đau như nghìn nhát dao đâm vào trái tim khi biết con về nơi ấy. /images/post/2015/07/12/20//11-internet.jpg

Thiên thần nhỏ của mẹ ơi, có lẽ con đã đến một nơi thật xa và ấm áp như khi còn ở bên mẹ. Những ngày tháng bên con mẹ líu lo, ca hát, cho con được nghe rất nhiều điều hay và tuyệt vời từ cuộc sống. Mẹ tránh xa những nơi không hay ho, không ồn ào, không tức giận, không to tiếng; còn con hàng ngày nghe những bản nhạc và những bài kinh Phật. Mẹ yêu con và hạnh phúc lúc con đến thì giờ đau đớn tột cùng ngày con xa. Mẹ đau như nghìn nhát dao đâm vào trái tim khi biết con đã rời xa mẹ về nơi ấy.

Những ngày tháng nặng nề nhất mẹ đã trải qua, giờ đây chỉ mong thiên thần có một nơi bình yên sống, sẽ sớm đầu thai và có một cuộc sống tốt đẹp. Mẹ không nhớ không mong nữa để con đi nhé. Mẹ cho con nghe kinh Phật hàng ngày có lẽ con sẽ dễ dàng siêu thoát hơn. Con là bông hoa đầu tiên đến với mẹ, dù con có như thế nào, là trai hay gái thì mẹ cũng yêu thương con hơn bất cứ điều gì con có được trên đời.

Hãy đi đi nhé con yêu, hãy tiếp tục kiếp tu hành của mình. Mẹ có lỗi vì không thể giữ con bên mình. Mẹ và bố đã khóc nhiều, giờ đây mẹ sẽ không khóc nữa, không buồn cũng không nghĩ ngợi. Mẹ sẽ lại nghĩ đến những điều tốt đẹp và luôn cầu nguyện để những điều đó đến với thiên thần của mẹ. Chúc thiên thần nhỏ của bố mẹ lên đường bình yên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>